MIKA ACCESSORIES

Sắp xếp cuộc sống dễ dàng hơn

MIKA ACCESSORIES

Với triết lý khuyến khích việc sử dụng nhiều lần thay cho các sản phẩm dùng một lần hoặc ngắn hạn. Mika cho ra mắt dòng Mika Accessories, gồm các loại túi xách, bóp ví, đồ nội thất… được làm từ sợi tự nhiên. Giúp cho bạn sắp xếp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
Sợi tự nhiên

Làm từ sợi tự nhiên kết hợp với cao su tổng hợp, nước và các hợp chất khác. Có chứng nhận FSC của Châu Âu.

Thiết kế đơn giản

Thiết kế chú trọng vào công năng và cảm giác vật liệu. Giữ cho sản phẩm đơn giản và dễ chịu khi sử dụng.

Chất lượng tốt

Vật liệu có độ bền lâu hơn hẳn các sản phẩm giả da cùng loại. Thời gian sử dụng tối thiểu 5 năm. Hạn chế rác thải ra môi trường

Giúp trồng rừng

Mỗi sản phẩm bạn mua thuộc BST Đạ Huoai, Mika đã góp 5 cây vào quỹ trồng rừng Forest Garden của Joy Foundation. Mika sẽ cập nhật quá trình trồng rừng qua fanpage

 


PHỤ KIỆN THỜI TRANG

Sold out
Sold out
Sold out
Sold out

TỐI GIẢN

TIỆN DỤNG


LÓT LY GIẤY (GIẶT ĐƯỢC)

Sold out
Sold out
Sold out

BỘ SƯU TẬP ĐẠ HUOAI
(ĐÃ HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU 1.000 CÂY VÀO NGÀY 26.04.2021)

Với mỗi sản phẩm bạn mua từ bộ sưu tập Đạ Huoai, Mika sẽ trích toàn bộ lợi nhuận, cùng Joy Foundation trồng 5 cây tại rừng Đạ Huoai, Lâm Đồng
Sold out
Sold out
Sold out

CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG RỪNG ĐẠ HUOAI

Trong năm 2020 sóng gió vừa qua, bên cạnh Covid-19 hoành hành, thì nạn lũ lụt, sạt lở ở miền trung đã cướp đi sinh mạng nhiều người. Nguyên nhân là do rừng đầu nguồn đã bị tàn phá nặng nề.

Vì thế, Mika quyết định cùng Joy Foundation phối hợp triển khai dự án Forest Garden bằng cách trích lợi nhuận từ các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Đạ Huoai để trồng rừng tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng.

Trên mỗi sản phẩm đều có tọa độ các khu vực sẽ được trồng rừng trong năm nay.

Trong thời gian chống dịch, Joy Foundation đã cùng Mika cung cấp 1,000 Mika Face Shields đến các bác sĩ ở tuyến đầu. Bên cạnh những nỗ lực tức thời về Covid, Joy Foundation đã có lịch sử phát triển 12 năm tập trung vào các lĩnh vực: Nước sạch, Y tế và Môi trường.

Tìm hiểu thêm về Joy Foundation và dự án Vườn Rừng Đạ Huoai tại đây

Phiên bản giới hạn

Mục đích của bộ sưu tập Đạ Huoai là trồng được 1.000 cây ở rừng Đạ Huoai, Lâm Đồng tương đương với 200 sản phẩm được bán ra. Sau khi đạt được mục tiêu chúng tôi sẽ dừng sản xuất bộ sưu tập này.

CHECK OUT OUR GALLERY